OUT&ABOUT  

Icon January 19, 2012 - 15:13
กดที่รูปเพื่อดูรูปใหญ่

แบลคมอร์ส เรเดียนซ มารีนคิวเทน เปิดตัว Brand Ambassador คนใหม่ ไบรท์–พิชญทัฬห์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Secret of Bright’

บริษัท แบลคมอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มียอดขายอันดับหนึ่งจากประเทศออสเตรเลียภายใต้แบรนด์ แบลคมอร์ส เปิดตัว Brand Ambassador คนใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ แบลคมอร์ส เรเดียนซ มารีนคิวเทน ไบรท์ – พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ พิธีกรข่าวสาว ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Secret of Bright” สวย...... อย่างไบร์ท กล้าเผยผิวใส ดูไบร์ทได้ทั้งวัน หวังสร้างกระแสให้ผู้หญิงวัยทำงานหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น

คุณภคสรณ์ธชพร ชลปฐมพิกุลเลิศ Senior Brand Manager บริษัท แบลคมอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการเปิดตัว brand ambassador คนล่าสุดว่า “ปัจจุบันปัญหาสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด มลพิษต่างๆ ความเครียดรวมไปถึงอายุที่มากขึ้น ล้วนแต่เป็นตัวกระตุ้นให้เกิดอนุมูลอิสระขึ้นที่ผิวหนัง และเมื่อรวมกับไลฟ์สไตล์ของคนทำงานในปัจจุบันที่ต้องทำงานแข่งกับเวลา จึงทำให้หลายคนละเลยในการดูแลสุขภาพตัวเอง ส่งผลทำให้ผิวหนังเสื่อมสภาพ และเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร  ซึ่งคุณไบรท์ – พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ นั้นตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่บริษัทฯ ได้ตั้งไว้  เพราะเป็นพิธีกรข่าวที่ต้องทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ทำให้ต้องเผชิญกับสิ่งแวดล้อมและมลพิษต่างๆ ทั้งยังมีเวลาในการพักผ่อนและดูแลตัวเองที่ค่อนข้างน้อย ซึ่งส่งผลเสียโดยตรงกับสุขภาพผิว แต่คุณไบรท์ ก็ยังดูดีและสดใสอยู่เสมอเพราะคุณไบรท์มีเคล็ดลับการดูแลสุขภาพผิวที่ยั่งยืนโดยเลือกวิธีการดูแลตัวเองจากภายใน เน้นการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ทำจิตใจให้แจ่มใสไม่เครียด และเลือกรับประทานอาหารเสริมที่มีสารช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งตรงกับคอนเซ็ปต์ ‘Secret of Bright’ สวย...... อย่างไบรท์ กล้าเผยผิวใส ดูไบรท์ได้ทั้งวัน ทั้งบริษัทฯ เชื่อมั่นว่าการนำคุณไบรท์ มาเป็น brand ambassador ในครั้งนี้จะมีส่วนสำคัญในการทำให้ผู้หญิงที่อยู่ในวัยทำงานหันมาใส่ใจและดูแลสุขภาพมากอย่างยิ่งขึ้น

ด้านไบรท์ – พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ เผยว่า “ต้องขอขอบคุณสำหรับบริษัท แบลคมอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ที่มอบโอกาสดีๆ ให้ไบรท์ได้มาเป็น brand ambassador สำหรับผลิตภัณฑ์แบลคมอร์ส เรเดียนซ มารีนคิวเทน ในครั้งนี้ นับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่ครั้งหนึ่งจะได้มีโอกาสมาร่วมงานกับบริษัทฯ ที่เป็นผู้นำอันดับหนึ่งในด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งก็จะขอทำหน้าที่ในครั้งนี้ให้ดีที่สุดให้สมกับที่บริษัทฯ ได้มอบโอกาสมาให้ในครั้งนี้”

สำหรับผลิตภัณฑ์แบลคมอร์ส เรเดียนซ มารีนคิวเทน นั้นเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารซึ่งมีส่วนประกอบสำคัญเป็นโปรตีนสกัดจากปลาทะเลซึ่งให้คอลลาเจนนอกจากนี้ยังมีโคเอนไซม์คิวเทน และยังมีส่วนผสมของสมุนไพรสกัดนานาชนิดที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ผ่านกระบวนการคัดสรรเฉพาะ เพื่อให้ได้สารอาหารคุณภาพสูง ซึ่งมีส่วนประกอบในการทำงานด้วยกัน 3 ส่วน คือ 1. สารอาหารสำหรับการซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ 2. สารเร่งการเจริญของผิว    3. สารอาหารต่อต้านการทำลายผิว ซึ่งประกอบด้วย โปรตีนสกัดจากปลาทะเล, สารสกัด. ซาลินา, ซิงค์ อะมิโนแอชิด คีเลท, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น, สารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส, ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ส เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดนำมา ผ่านกระบวนการผลิตตามมาตรฐานสากล (GMP) ทำให้ได้อาหารผิวที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับการซ่อมแซม ฟื้นฟู และต่อต้านการทำลายผิว ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง สดใส ลดเลือน ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ผู้สนใจสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์แบลคมอร์ส เรเดียนซ มารีนคิวเทน ได้ตามร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ

แบลคมอร์ส เรเดียนซ มารีนคิวเทน เปิดตัว Brand Ambassador คนใหม่ ไบรท์–พิชญทัฬห์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Secret of Bright’
แบลคมอร์ส เรเดียนซ มารีนคิวเทน เปิดตัว Brand Ambassador คนใหม่ ไบรท์–พิชญทัฬห์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Secret of Bright’