OUT&ABOUT  

Icon February 25, 2011 - 10:02
สวยสั่งได้ !!!
กดที่รูปเพื่อดูรูปใหญ่

สวยสั่งได้ !!!

ใบหน้าเป็นสิ่งแรกและเป็นจุดสำคัญในการสร้างความประทับใจเมื่อแรกพบ ทุกคนย่อมปรารถนาที่จะมีผิวพรรณที่อ่อนเยาว์ไปตราบนานเท่านาน ดั่งเช่นนักแสดงหนุ่มสองพันปี แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี ผู้บริหารวิลล่า เมดิก้า (ประเทศไทย)

จัดงานปาร์ตี้บิวตี้เมจิก เชิญศัลยแพทย์มือหนึ่งระดับโลก จากลอนดอน มาให้บรรดาเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทยได้เข้ารับคำปรึกษาเรื่องสุขภาพและความงามแบบตัวต่อตัว ที่ วิลล่า เมดิก้า , ชั้น 3  อาคารบางกอก เมดิเพล็กซ์  เอกมัย เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2553 ที่ผ่านมา

วิลล่า เมดิก้า (ประเทศไทย)โดยการร่วมทุนกับ วิลล่า เมดิก้า (เยอรมนี) สถาบันดูแลสุขภาพที่เป็นที่รู้จักและรับรองมาตรฐาน URS ( URS is a member of Registrar of Standards (Holding) Ltd. ) ในระดับสากล ดูแลบริหารงานโดย คุณแซม ยุรนันท์ ได้กล่าวกับเราว่า

“จากประสบการณ์การทำงานที่ผ่านมา ผมให้ความสำคัญกับสุขภาพมาก อีกทั้ง การทำงานในวงการ เป็นที่รู้จักในสังคมและต้องพบปะผู้คน การดูแลผิวหน้าและใบหน้า ยิ่งต้องให้การดูแลรักษาเป็นพิเศษ ด้วยเทคนิคการแพทย์ทางเลือกใหม่ ที่เน้นการรักษาแบบองค์รวม และใช้เวลาไม่นานเพียง 15 นาที โดยไม่ต้องผ่าตัดและฉีดยาชา จึงถือโอกาสในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังมาถึง เอาใจคนรักสวยรักงาม ที่กลัวอาการเจ็บและผลข้างเคียง จึงเชิญ ดร. มอเคิ้ล  จาร์ค ออตโท่ (Dr. Morkel  Jacques Otto) แพทย์เจ้าของคลินิกศัลยกรรมความงามคอสเมดิเคท จากลอนดอน ที่เลื่องลือว่าเป็นคุณหมอนักประติมากรรม มาให้คำแนะนำ ปรึกษากับลูกค้าชาวไทยแบบตัวต่อตัวในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่จะถึงนี้ ”

ภายในงานฯ ดร. มอเคิ้ล  จาร์ค ออตโท่ ได้พูดคุยและตอบข้อซักถามจากบรรดาแขกวีไอพีที่เข้าร่วมงานอย่างเป็นกันเอง เซเลบริตี้คนดังอีกหลายท่านที่ต่างมารอเข้าคิวเพื่อเข้ารับการปรึกษาและแนะนำการปรับรูปหน้าและรูปอก อาทิ จิตรามณฑ์ เตชะไพบูลย์ , ทิพาพร อัชนันท์ , ม.ล.ปุญยนุช เกษมสันต์ ดุลยจินดา , วรพิมสุข ผ่องสมัย , อวัสดา ปกมนตรี , ลภาภิดา หล่อกิติยะกุล , ณภัสวรรณ จิลลานนท์ , นันทวิมล พลพานิช , จารุวรรณ ชีวเกษมสุข , พิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์ และ นักแสดงสาวสองพันปี ตุ๊ก ดวงตา ตุงคะมณี ฯลฯ

เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นพัฒนาการความสวยแบบเนียนๆที่ไม่ผิดหูผิดตา ไม่ต้องตัด-ต่อ อีกทั้งราคาก็ไม่สูงอย่างที่คิด ใครสนใจ แบบสวยสั่งได้ที่วิลล่า เมดิก้า โทรศัพท์ 0-2712-0333

(ซ้าย) ยุรนนันท์ ภมรมนตรี (ขวา) ลภาภิดา หล่อกิติยะกุล
(ซ้าย) ปุญยนุช เกษมสันต์ ดุลยจินดา (ขวา) ปราณี รักสินเจริญศักดิ์
จิตรามณฑ์ เตชะไพบูลย์
พิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์
(ซ้าย) พรพรรณ สิทธินววิธ วราชัย เลขะวณิต (ขวา) ณภัสวรรณ จิลลานนท์ ดวงตา ตุงคะมณี
สวยสั่งได้ !!!
ดวงตา ตุงคะมณี , ดร.มอเคิ้ล จาร์ค ออตโท่ , ลูกค้าประจำ
(ซ้าย) กาญจน์ชนิตา เรืองสุรัตน์ , เมย์ริสสรา จันทรรัตน์ (ขวา) ลภาภิดา หล่อกิติยะ
สวยสั่งได้ !!!
สวยสั่งได้ !!!
สวยสั่งได้ !!!
สวยสั่งได้ !!!
สวยสั่งได้ !!!