SEX+LOVE+MONEY  

Icon December 13, 2010 - 16:16
10 Sexy Tools Every Woman Needs
กดที่รูปเพื่อดูรูปใหญ่

10 Sexy Tools Every Woman Needs

อยากเร่งเครื่องชีวิตรักของตัวเองงั้นหรือเรามีรายงานพิเศษเรื่องของจำเป็นในห้องนอนที่จะเขย่าโลกของคุณ ซึ่งข้อดีก็คือ...คุณมีพวกมันส่วนใหญ่พร้อมอยู่แล้ว

 1. หมอน
  เมื่อเอามาวางไว้ในตำแหน่งที่เหมาะสม หมอนสามารถช่วยคุณให้อยู่ในท่าใหม่ และเพิ่มความหลากหลายให้แก่ท่าดั้งเดิมที่คุณโปรดปรานได้ เช่น ลองเอาหมอนรองไว้ใต้ก้นตอนทำท่ามิชชันนารี หรือเอามันไว้ระหว่างขาในระหว่างที่อยู่ในท่า Spoon (ท่าทีผู้ชายกอดคุณจากทางด้านหลัง)
   
 2. ไวเบรเตอร์
  คำถามไม่ใช่ว่าทำไมต้องหาไวเบรเตอร์มาใช้ด้วย แต่ต้องถามว่า--ก็ทำไมถึงจะไม่หามาไว้ใช้สักอันเล่า คุณสามารถใช้มันกับตัวเองเพื่อสำรวจว่าอะไรที่ทำให้คุณรู้สึกดี หรือใช้กับคู่รักของคุณเพื่อเพิ่มมิติใหม่ให้แก่เซ็กซ์ของทั้งคู่ มีรายงานว่าผู้หญิงที่ใช้ไวเบรเตอร์มีระดับความพึงพอใจทางเพศกับคู่ของเธอ เพิ่มขึ้น ความต้องการทางเพศที่เพิ่มขึ้น และออกัสซั่มได้ง่ายขึ้น
   
 3. สารหล่อลื่น
  ไม่เพียงแต่สารหล่อลื่นจะทำให้อะไรต่ออะไรไหลลื่นไปได้ง่ายขึ้น มันยังช่วยให้เซ็กซ์กินเวลานานขึ้น และเพิ่มความคล่องตัวที่ทำให้ทดลองใช้ท่าต่างๆ ได้ง่ายขึ้นด้วย สารหล่อลื่นสูตรน้ำเหมาะที่สุดถ้าคุณกลัวแพ้ ในขณะที่สูตรซิลิโคนจะคงประสิทธิภาพได้นานกว่า
   
 4. คู่มือเซ็กซ์ดีๆ
  ในเรื่องเซ็กซ์แล้ว เราไม่อาจรู้เรื่องไปเสียหมดทุกอย่าง นั่นจึงเป็นเหตุผลที่คุณควรมีคู่มือเรื่องเพศดีๆ เอาไว้ข้างกายสักเล่ม เพื่อให้ความกระจ่างแก่ตัวเองในเรื่องที่ข้องใจ เกี่ยวกับสรีระหรือปฏิกิริยาบางอย่างของร่างกาย แม้แต่เทคนิคดีๆ ที่ผู้เชี่ยวชาญนำมาแบ่งปัน อ่านไป จิบไวน์ไป หรือนำมาพูดคุยกับคู่รักของคุณไปพลางๆ
   
 5. ของเล่นสุดสนุก
  ไม่ว่าจะเป็นของน่ารักๆ อย่างขนนก ผ้าพันคอ หรือวิปครีม หรือไม่ค่อยน่ารักนัก เช่น แส้ กุญแจมือ ของเล่นเหล่านี้ช่วยเพิ่มรสชาติและความตื่นเต้นให้แก่ฉากรักของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีของเล่นเซ็กซ์โดยเฉพาะที่มีจำหน่ายตามเซ็กซ์ช็อป หรือแม้แต่ตามเว็บไซต์ ที่คุณอาจลองแวะเข้าไปดูและเลือกสั่งมาลองใช้ดูบ้าง
   
 6. เคเกล
  การบริหารแบบเคเกลช่วยให้กล้ามเนื้อช่องคลอดและเชิงกรานของคุณแข็งแรงขึ้น ยิ่งกล้ามเนื้อเหล่านี้แข็งแรงมากขึ้นเท่าไหร่ ความรุนแรงของออกกัสซั่มของคุณก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น การบริหารกล้ามเนื้อเหล่านี้ยังทำทำให้การไหลเวียนโลหิตในช่วงเชิงกรานดี ขึ้น ความชุ่มฉ่ำเพิ่มขึ้น ซึ่งนำไปสู่ความตื่นตัวและความวาบหวามเพิ่มขึ้น และคุณยังสามารถบีบรัดกล้ามเนื้อช่องคลอดในระหว่างมีเพศสัมพันธ์ เพิ่มความสุขทางเพศแก่เขาและคุณได้อีกด้วย วิธีการทำเคเกลก็คือ การเกร็งช่องคลอดเหมือนกับพยายามจะกลั้นปัสสาวะ จากนั้นก็คลาย แล้วทำซ้ำ
   
 7. ซีดีเพลง
  ทุกคนรู้ว่าดนตรีดีๆ สามารถสร้างบรรยากาศโรแมนติกได้ หัวใจสำคัญก็คือการหาเพลงที่ทำให้คุณเกิดอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นเพลงคลาสสิกอ่อนหวานหรือดนตรีจังหวะเร้าใจ เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกขัดจังหวะที่ทำให้เสียอารมณ์ หาเครื่องเล่นซีดีแบบต่อเนื่องหลายๆ แผ่น ที่จะปล่อยเสียงเพลงให้ดำเนินไปอย่างไหลลื่น
   
 8. ชุดชั้นในเซ็กซี่
  เช่นเดียวกับการใส่รองเท้าวิ่งทำให้เกิดอารมณ์อยากจะออกไปจ็อกกิ้ง การใส่ชุดชั้นในวาบหวามก็ช่วยให้คุณทั้งดูเซ็กซี่ขึ้นและรู้สึกเซ็กซี่ด้วย นี่เป็นคำบอกเล่าจาก ดอเรียน โซล็อต ผู้เขียนหนังสือเรื่อง I Love Female Orgasm บอกเช่นนั้น และมันไม่จำเป็นต้องเป็นชุดชั้นในราคาแพงถึงจะใช้ได้ แค่ใส่อะไรก็ตามที่คุณรู้สึกมั่นใจในตัวเองและรู้สึกเซ็กซี่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงขาสั้น บราดันทรงกับกางเกงในสายเดี่ยว หรือชุดชั้นในผ้าซาตินแบบเต็มตัวกับรองเท้าส้นสูง คุณยังสามารถใช้ชุดชั้นในเพื่อเปลี่ยนบทบาทของตัวเองให้แตกต่างออกไปด้วย ก็ได้ เช่น อ่อนหวานหรือซุกซน ลองหาชุดชั้นในแบบที่พูดถึงตัวเองอย่างชัดเจนที่สุด แล้วนำเอามันมาใช้ในห้องนอนดูบ้าง
   
 9. สื่ออีโรติก
  สื่ออีโรติกสามารถทำให้คุณเกิดอารมณ์ และเป็นไอเดียอันบรรเจิดที่คุณสามารถเอามาลองกับคู่รักของคุณได้ โซล็อตบอกเช่นนั้น และคำว่า “สื่ออีโรติก” ของเราก็หมายความถึงสื่อทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นหนังสือหรือหนัง ทั้งหนังรักซาบซึ้ง หรือหนังเรตอาร์แสนวาบหวาม หนังสือเรตเอ็กซ์ หรือแม้แต่นิยายโรแมนติกก็ตามที
   
 10. ความซื่อสัตย์และจริงใจ
  คุณไม่อาจเอาสิ่งนี้สอดไว้ใต้หมอนหรือใส่ไว้ที่ลิ้นชักหัวเตียงได้ แต่ความซื่อสัตย์อาจเป็นเครื่องมือที่มีอานุภาพมากที่สุดเหนือสิ่งอื่นใด เมื่อใดก็ตามที่คุณเก็บงำอะไรเอาไว้ในใจ มันจะสร้างกำแพงที่กั้นขวางระหว่างคุณกับความสุขในห้องนอน ลองเปิดใจตัวเองกับคู่ของคุณ และสื่อสารกันให้มากที่สุด เพื่อให้ทุกฉากรักของคุณ ไม่ว่าจะมีของเล่นอะไรหรือไม่ก็ตาม เป็นฉากรักที่แสนยอดเยี่ยมทุกครั้งไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Popular Stories