SEX+LOVE+MONEY  

Icon June 12, 2012 - 10:38
ดูดวง Lisa Horoscope
กดที่รูปเพื่อดูรูปใหญ่

Horoscope ประจำวันที่ 13 มิถุนายน - 19 มิถุนายน 2555

ฝนฟ้ามือครึ้มมาทุกเย็น คนที่ทำงานในกรุงเทพฯ คงต้องเผชิญกับปัญหารถติดที่ติดหนักกว่าเดิม ส่วนคนที่อยู่ต่างจังหวัดก็อาจจะเจอกับพายุลูกย่อมๆ ซึ่งเรื่องฝนฟ้าอากาศเป็นเรื่องที่กำหนดไม่ได้ ยังไงก็ระมัดระวังตัวเองกันด้วยนะคะ

 


 

ดวงราศีเมษชาวราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 15เม.ย. - 14 พ.ค.)

การงาน : ช่วงนี้การงานจะยังคงวุ่นวาย  คนทำงานประจำจะมีปัญหาที่ต้องสะสางในแผนก และต่างแผนก จะต้องพูดคุยกับผู้คนหลากหลายวงการ  การค้าการตลาดจะอยู่ในช่วงสรุปผลงาน ที่ต้องทำยอดการขายให้ได้เป้าจะผิดหวังเล็กน้อย  คนทำอาชีพเกี่ยวข้องกับอาหารจะคึกคักเป็นพิเศษมีลูกค้าหน้าเก่าและใหม่ต่างมาใช้บริการเพียบ
การเงิน : ช่วงนี้คุณจะมีรายได้หรือรับผลประโยชน์บางอย่างจากงานเก่า ๆ  จะมีเงินพิเศษเข้ามาเป็นกอบเป็นกำพอสมควร บางคนจะมีลูกหนี้นำเงินค้างจ่ายมาใช้คืนส่วนหนึ่ง  ถ้าทำงานประดิษฐ์ใช้ความคิดสร้างสรรค์ จะได้เงินจากลูกค้ารายใหญ่ หรือลูกค้าต่างประเทศ    ที่คิดจะลงทุนเปิดร้านใหม่สามารถทำได้  แต่อย่าทุ่มเงินลงทุนมากเกินไป
ความรัก : ช่วงนี้ความรักง่อนแง่น คู่ที่คิดไว้ในใจว่าจะบอกเลิกจะได้โอกาสเปิดใจกันในช่วงนี้  บางคู่จะแยกกันอยู่สักพัก เพราะอยู่ใกล้กันก็ไม่มีอะไรดีขึ้น คู่ที่เพิ่งเลิกร้างกับคนรักจะมีคนที่เคยแอบรักเข้ามาดามอกดามใจให้ 
โสด/ม่าย : ได้วางแผนท่องเที่ยวกับคณะทัวร์คนโสด ทั้งหลายอย่างสนุกสนานสำราญใจ
สุขภาพ : มีอุบัติเหตุจากการเดินทางไกลเล็กน้อย 
โชคลาภ : มาจากผู้ใหญ่
 


ดวงราศีพฤษภราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

การงาน : ช่วงนี้คนทำงานทุกอาชีพจะเร่งรีบปรับปรุงเปลี่ยนแปลงกิจการของตนเองให้ดูก้าวล้ำนำสมัย ไม่แพ้คู้แข่งที่กำลังจะวิ่งแซงหน้าไปให้ได้  คนทำธุรกิจใหม่ ๆ ที่คิดจะลงทุนหรือหาทุนมาเสริมกิจการครอบครัวจะสามารถทำได้  แต่ต้องแสดงความสามารถให้ใคร ๆ เห็นว่าทำจริง  มีความมั่นคงรออยู่ข้างหน้า จะมีคนมาให้สนับสนุนแน่นอน
การเงิน : ช่วงนี้รายรับเข้ามาสะพัดกว่าครั้งที่แล้วๆ มา  มีให้ได้ใช้ได้จ่ายกันเต็มที่ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของการค้าการลงทุนมากกว่าไปจ่ายอย่างอื่น  จะได้เงินพิเศษจากการเป็นนายหน้าเจรจาสินค้าบริการบางอย่างให้กับคนอื่น แม้แค่สมัครเล่นแต่รายได้ก็ทำให้คุณคิดอยากทำต่อ ๆไปอีก  จะมีคนนำหนี้สินมาคืนให้บางส่วน
ความรัก : ช่วงนี้ความรักค่อนข้างเหนื่อยหน่าย ไม่มีเวลาให้กัน ไม่มีเวลาเอาใจใส่ซึ่งกันและกันเลย เพราะทั้งคุณและคู่รักต่างมีงานเข้ามาเบียดแทรกเวลาของครอบครัว  แม้ไม่ได้ทะเลาะอะไรกันแต่ก็ต่างน้อยอกน้อยใจกันไปต่าง ๆ นานา  ระวังเครื่องประดับหรือของมีค่าแทนใจสูญหาย ทำให้เสียดายไปตลอด
โสด/ม่าย : จะเจอกิ๊กเก่าเข้ามาขอรื้อฟื้นความหลัง
สุขภาพ : ตกหมอน เคล็ดขัดยอกตามตัว 
โชคลาภ : มีนิดหน่อย
 


ดวงราศีเมถุนราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

การงาน : ช่วงนี้คนทำงานประจำจะได้มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง  แต่จะเป็นงานที่สร้างความกดดันให้คุณมากกว่างานเดิมขึ้นอีกเยอะ จะได้เข้าไปร่วมงานกับคนเก่งมีความสามารถในแวดวงเดียวกัน  คนทำธุรกิจด้านงานอีเว้นท์  จัดเลี้ยง โต๊ะจีน สัมมนาต่าง ๆ จะมีงานเพิ่มมากขึ้นเป็นสองเท่า  แต่ต้องเจรจาเงื่อนไขสัญญาให้ดี ๆ  
การเงิน : ช่วงนี้รายได้จากงานพิเศษจะดีกว่าช่วงก่อน ๆ จะมีคนมาว่าจ้างให้ทำงานทั้งที่ถนัดและไม่ถนัดเยอะแยะ  รับเอาไว้ก่อนเพราะเห็นเงินทั้งนั้น ที่กำลังเครียดเรื่องรายจ่ายที่เพิ่มขึ้นทุกวัน ๆ จะสามารถหาหนทางแก้ไขปัญหาให้ผ่านพ้นไปได้  ใครที่เงินหายหรือทรัพย์สินถูกลักขโมย อย่าคาดหวังอะไรมาก ถือว่าฟาดเคราะห์จะดีเสียกว่า
ความรัก : ช่วงนี้คู่ครองคนรักที่ทะเลาะเบาะแว้งไม่เข้าอกเข้าใจกันเลย จะมีพ่อแม่ญาติผู้ใหญ่มาช่วยเกลี้ยกล่อมให้มองเห็นด้านดีของกันและกันมากขึ้น ที่ไม่เคยคิดเรื่องตกลงปลงใจ ก็จะได้คิดในช่วงนี้ เพราะมีสปอนเซอร์ใจดีมาช่วยสนับสนุนค่าใช้จ่ายให้
โสด/ม่าย : จะได้เลิกร้างกับคนที่คบอยู่ แต่จะได้คบกับคนใหม่ในทันที
สุขภาพ : จะท้องเสีย ปวดท้องในขณะเดินทางไกล
โชคลาภ : มาจากฝีมือคุณเอง
 


ราศีกรกฎราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.-14 ส.ค.)

การงาน : ช่วงนี้คนทำงานประจำจะมีเรื่องกดดันในที่ทำงาน จะได้รับมอบหมายงานชิ้นสำคัญที่คุณไม่อยากได้ไม่อยากทำ  เพราะถ้าสำเร็จก็ดีไปแต่ถ้าไม่สำเร็จคุณก็จะกลายคนนอกสายตาเจ้านายไปเลย  คนตกงานที่กำลังรองานใหม่ ๆ ยังต้องรอต่อไปอีกสักพัก ถ้าไม่เลือกงานคุณจะสามารถประคับประคองตัวเองไปได้อย่างดี
การเงิน : ช่วงนี้รายได้เข้ามาดี  แต่ยังไม่เห็นเป็นตัวเงิน เห็นแต่ตัวสัญญา  ระวังลูกค้าบางรายจะเบี้ยวเงินไม่ทำตามสัญญา จะฟ้องร้องก็ลำบากใจ เพราะเป็นลูกค้าเก่าแก่ที่ร่วมงานกันมานาน  จะได้ของขวัญเป็นการเดินทางไปท่องเที่ยวจากผลงานที่ทำได้ตรงตามเป้าที่หวังไว้  จะเสียเงินส่วนหนึ่งร่วมกับญาติพี่น้องเพื่อการซื้ออสังหาริมทรัพย์
ความรัก : ช่วงนี้คู่ครองคนรักจะได้ทำกิจกรรมร่วมกันเพื่อผู้หลักผู้ใหญ่  ที่ไม่สบายหรือมีปัญหาเรื่องสุขภาพมานาน จะค่อย ๆ ทุเลาขึ้นเพราะได้รับการดูแลจากคนใกล้ชิด บางคู่ที่คิดอยากจะมีลูก จะได้ทราบว่า อีกฝ่ายเป็นหมันจากการไปตรวจที่โรงพยาบาล  
โสด/ม่าย : มีเรื่องกุ๊กกิ๊กเกิดขึ้นบ้างเล็กน้อย พอให้คุณได้สบายอกสบายใจ
สุขภาพ : ไม่ค่อยได้นอน หรือนอนไม่หลับ อ่อนเพลีย
โชคลาภ : มาจากญาติ
 


ดวงราศีสิงห์ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ส.ค.-14 ก.ย.)

การงาน : ช่วงนี้คนทำงานประจำ โดยเฉพาะหน่วยงานขนาดใหญ่ โรงงาน จะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่  จะมีการเรียกไปเจรจาเรื่องเงินเดือนหรือกดดันให้คุณตัดสินใจว่าจะเลือกที่จะอยู่หรือไป  คนทำธุรกิจส่วนตัว หุ้นส่วนที่ทำร่วมกันมาจะขอถอนหุ้นคืน  ด้วยเหตุผลของความไม่ไว้วางใจกัน และไม่พอใจลูกน้องบริวารฝ่ายของคุณ
การเงิน : ช่วงนี้การเงินมีเข้ามาแล้วก็จ่ายออกไป พอ ๆ  กัน เพราะคุณมีโครงการร้อยแปดที่คิดจะลงทุนเพิ่ม  ที่เคยเจรจาทำสัญญาใจร่วมกันเรื่องการลงทุนใหม่ ๆ จะถูกปฏิเสธ เพราะหุ้นส่วนไม่มั่นใจในการบริหารงานของคุณ  ระวังการเสียเงินเพราะความประมาท เลินเล่อ หรือถูกเสียค่าปรับเพราะขับรถผิดกฎจราจร
ความรัก : ช่วงนี้ความรักของคุณ ๆ ทั้งหลาย ชื่นมื่นดีอยู่  จะมีแค่กัดจิกกันบ้างเล็กน้อย พอให้ครึ้มอกครึ้มใจ  จะได้เดินทางไปเที่ยวไปเยี่ยมเยียน ญาติพี่น้องที่อยู่แดนใกล้ไกล ได้ชักชวนครอบครัวหมู่คณะไปเที่ยวพักผ่อนอย่างสนุกสนาน จนบางคู่มีดวงว่าจะได้บุตรหลานมาเชยชมในช่วงนี้
โสด/ม่าย : จะได้อยู่ท่างกลางบรรยากาศดี ๆ กับคนพิเศษที่เพิ่งศึกษาใจกัน
สุขภาพ : มีอาการแพ้ มีเม็ดหรือผื่นคัน 
โชคลาภ : มีมาทีละนิดละหน่อย  
 


ราศีกันย์ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ย.-14 ต.ค.)

การงาน : ช่วงนี้คนทำงานด้านประชาสัมพันธ์ ไกด์ ทัวร์ท่องเที่ยว ที่ปรึกษา จะงานเยอะเป็นพิเศษ จะได้ลูกค้าหน้าใหม่ ๆ เข้ามาร่วมใช้บริการเยอะขึ้น  จะได้งานประมูลหรือมีโอกาสเซ็นสัญญาโปรเจ็คใหม่ ๆ ทั้งหน่วยงานภาครัฐเอกชน คนตกงานจะมีคนนำงานพิเศษใหม่ ๆ ที่คุณไม่เคยทำมาติดต่อให้คุณได้ทำ และจะสามารถพัฒนางานในอนาคตได้ดีอีกด้วย
การเงิน : ช่วงนี้รายรับที่เข้ามาจะไม่ค่อยแน่นอน โดยเฉพาะคนทำการค้า หรือนักธุรกิจ รายได้จะหดหายไปเยอะ  รายได้ที่ถูกติดค้างรอการเบิกจะยังไม่ได้ในช่วงนี้  จะเสียเงินไปส่วนหนึ่งเพื่อความสุขสนุกสนานสำหรับครอบครัว  ที่วางแผนจะท่องเที่ยวไว้หรูหรา จะถูกตัดรายจ่ายให้เหลือเพียงส่วนหนึ่ง หรือเปลี่ยนแผนไปเที่ยวแบบประหยัดจะดีที่สุด
ความรัก : ช่วงนี้ความรักของคุณอบอุ่นและอ่อนหวานดีอยู่ จะได้จับมือคู่ครองคนรักทำกิจการในฝันบางอย่างร่วมกัน เป็นความหวังของอนาคต  ระวังอุบัติเหตุจากการขับรถหรือใช้พาหนะอื่น ๆ ในการเดินทางไกล เพราะจะทำให้บาดเจ็บด้วยกันทั้งคู่
โสด/ม่าย : ญาติพี่น้องจะหวังดีแบบบังคับให้คุณต้องทำความรู้จักกับเพศตรงข้ามหน้าใหม่  ที่แนะนำให้  
สุขภาพ : จะหกล้มหกลุก อุบัติเหตุเล็กน้อย 
โชคลาภ : มาจากคนรัก
 


ราศีตุลย์ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ต.ค.-14 พ.ย.)

การงาน : ช่วงนี้คนทำงานประจำจะได้เดินทางไปทัวร์ท่องเที่ยวกับเพื่อนพ้องน้องพี่ที่ร่วมงานกันมา  แต่อย่าคิดว่าจะได้สนุกสนานเต็มที่  เพราะจะมีงานที่หนักและเหนื่อยให้ทำพร้อมกันไปด้วย  คนทำธุรกิจด้านเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายจะมีลูกค้ารายเล็กรายย่อยเข้ามาขอใช้เครดิตด้วย  อาจต้องพิจารณาเป็นราย ๆ  หากคิดว่าไม่น่าไว้ใจก็ควรปฏิเสธไปเลยเพราะจะไม่คุ้มเสีย
การเงิน : ช่วงนี้แม้งานจะยุ่งวุ่นวาย เยอะแยะ แต่รายรับยังเท่าเดิม ที่รับจ๊อบทั่วราชอาณาจักรจะดีกว่าใครเพื่อน เพราะงานเยอะ เงินเดินสะพัด  สามารถนำไปจับจ่ายใช้หนี้ได้เลย  ที่คิดกู้เงินทั้งจากที่ทำงาน จากสถาบันเอกชนจะสามารถทำได้สำเร็จ แต่วงเงินไม่ได้เท่าที่ยื่นเสนอไป    มีรายจ่ายด้านงานสังคม งานแต่งงานบวชเข้ามาให้คุณต้องวางแผนว่างานไหนไปงานไหนงด  
ความรัก : ช่วงนี้คู่รักที่กำลังวางแผนงานมงคล ควรพิจารณาจัดการให้รอบคอบด้วยตนเอง เพราะหากปล่อยให้ญาติพี่น้องของแต่ละฝ่ายคิดตกลงแบ่งงานกันเอง จะมีปัญหาปากเสียง กลายเป็นเรื่องขุ่นเคืองบานปลายเกิดขึ้น คู่ที่กำลังมีปัญหากันอยู่ ช่วงนี้จะมีแต่เรื่องดี ๆ ต่างฝ่ายก็รู้สึกผิดอยากคืนดีด้วยกันทั้งคู่ 
โสด/ม่าย : อย่าไปแทรกกลางความรักของคนอื่นเป็นดีที่สุด
สุขภาพ : เป็นหวัด คัดจมูก ติดกันทั้งบ้าน
โชคลาภ : มาจากงาน
 


ราศีพิจิกราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ย.-14 ธ.ค.)

การงาน : ช่วงนี้งานที่คุณไม่ค่อยชอบกลับมีผลตอบรับดีกว่างานที่คุณถนัด ทำอะไรต้องอาศัยคนใกล้ชิดเข้ามาช่วยเพราะงานหนักเกินตัว  งานที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านจะมีการเปลี่ยนแปลงเลิกจ้างกะทันหัน คนทำงานอิสระจะมีคนมาว่าจ้างให้ทำงานพิเศษ ต้องเซ็นสัญญาเท่านั้นจะได้ไม่ผิดพลาดเสียเวลา
การเงิน : ช่วงนี้การเงินสะพัด มีเข้ามือซ้ายออกมือขวา มีการใช้เงินก้อนใหญ่ไปลงทุนเพิ่มเพื่อการค้าขายในโอกาสพิเศษ จะมีคนมาชี้ช่องทางการทำเงินโดยทำการขายในรูปแบบใหม่ ๆ ที่แปลกออกไปจากที่ทำอยู่ เช่น การขายของออนไลน์ หรือ ไดเร็คเซลล์ การทำระบบเครือข่ายลูกโซ่ ฯลฯ   การทำเอกสารการเงินใด ๆ ในช่วงนี้ ควรพิจารณาให้ดี ๆ อย่าตัดสินใจคนเดียว
ความรัก : ช่วงนี้คนมีครอบครัวอยู่แล้วดวงความรักยังสงบหยุดนิ่ง ไม่สมหวังในสิ่งที่อยากให้คู่ครองคนรักทำ  แต่ก็ไม่มีผลร้ายใดๆมาทำให้ครอบครัวแตกแยก
โสด/ม่าย : ตอนนี้คุณจะได้คบหากับเพื่อนต่างเพศหน้าใหม่ๆ แต่ระวังจะเลยเถิดยั้งใจไม่อยู่ ที่อยู่ในวัยเรียนวัยศึกษาควรระวังเรื่องเสียชื่อเสียงให้มาก
สุขภาพ : คุณจะมีเรื้องให้ต้องคิด วิตกกังวลมาก
โชคลาภ : มาโดยเสน่หา
 


ราศีธนูราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 15 ธ.ค-14 ม.ค.)

การงาน : คนทำธุรกิจการค้าในช่วงนี้จะมีปัญหาเรื่องสินค้ามีปัญหา ถูกเก็บคืน หรือเปลี่ยนสินค้าชุดใหม่     คนทำงานประจำควรต้องอยู่ใกล้ชิดผู้หลักผู้ใหญ่เพราะท่านเหล่านั้นจะช่วยส่งเสริมเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงานให้คุณได้ อยากได้อยากเป็นอะไรต้องเอ่ยขอด้วยวาจาตรงๆจึงจะได้ ผู้ใหญ่บางคนจะมาขอให้ช่วยแบ่งเบาภาระงานบางอย่างให้
การเงิน : ช่วงนี้มีดวงจะต้องใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ กะทันหัน อาจได้เดินทางไกลแต่ก็ต้องควักกระเป๋าจ่ายเงินเอง  มีโอกาสได้ตกแต่งเปลี่ยนแปลงสถานที่ทำการค้า หมดเงินไปเยอะเพราะต้องจ้างคนอื่นทำให้ทั้งนั้น ขายสินค้าประเภทกิ๊ฟช็อป เครื่องประดับ จะโชคดีมีรายรับไปได้สวย ที่ประมูลแข่งขันจะมีปัญหาจุกจิก ต้องจ่ายสินบนเบี้ยบ้ายรายทางจึงจะสำเร็จผล
ความรัก : ช่วงนี้คุณกับคู่ครองคนรักจะรักใคร่ปรองดองสามัคคีกันดี ความสัมพันธ์กับญาติพี่น้องทั้งสองฝ่ายก็มีแนวโน้มจะดีขึ้นเรื่อย ๆ   แต่คุณเองจะได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวช่วยเหลือในปัญหาความรักของคนอื่น และก็ทำให้เข้าใจกันได้
โสด/ม่าย : ถ้าติดต่อกับชาวต่างชาติมาระยะหนึ่งแล้วอีกฝ่ายจะได้เปิดเผยใจขอความรักจากคุณ
สุขภาพ : จะปวดหัวบ่อย 
โชคลาภ : ดีทีเดียว
 


ราศีมังกรราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค.-14 ก.พ.)

การงาน : ช่วงนี้คนที่ทำงานในเครื่องแบบ ข้าราชการ หรือคนทำงานประจำ  ระวังจะเกิดความไม่สงบขึ้นในที่ทำงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงด้านตำแหน่งหน้าที่  หรือ มีเรื่องผิดคาด โดยที่คุณเองอาจจะติดร่างแหไปด้วย  ใครที่ค้าขายบางคนจะต้องยอมเสียผลประโยชน์อย่างหนึ่งไปก่อนจึงจะได้รับผลสำเร็จทีหลัง
การเงิน : ช่วงนี้ผู้ใหญ่จะช่วยสนับสนุนด้านการค้าการลงทุน  คนทำการค้าจะมีรายได้ดี และมีหวังว่าจะได้รายได้เพิ่มจากอาชีพใหม่ๆ   คุณจะได้รับเงินจากความรักหรือเชื่อถือศรัทธาในตัวคุณมาก้อนหนึ่ง ให้คุณได้เริ่มทำความฝันของคุณ       มีดวงจะได้ขายที่ดิน หรือ ได้ส่วนแบ่งจากทรัพย์สินของบรรพบุรุษ  แต่ควรระวังเรื่องชื่อเสียงทางการเงินจะถูกคนกลั่นแกล้ง
ความรัก : ช่วงนี้คุณจะร้อนอกร้อนใจเพราะปัญหาปากเสียงของคุณผู้หลักผู้ใหญ่ในครอบครัวจะพูดจากันไม่ค่อยเข้าใจโดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับคุณ คุณเองจะถูกมองในแง่ลบจากญาติพี่น้องฝ่ายสามี บางคู่จะห่างเหินหรือเลิกรากันไป
โสด/ม่าย : คนรักเก่า จะตามมาวุ่นวาย หรือทำให้คุณอับอาย ขายหน้า
สุขภาพ : สุขภาพใจไม่ค่อยแข็งแรง  
โชคลาภ : ต้องรอไปอีกหน่อย
 


ราศีกุมภ์ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.พ.-14 มี.ค.)

การงาน : ช่วงนี้คนทำงานประจำจะกระตือรือร้นในการทำงานมากขึ้น  จะมีงานต่าง ๆ ที่ดูเหมือนต้องแข่งขันทั้งกับเพื่อนร่วมงานและคู่แข่งทางธุรกิจภายนอก  แต่ก็ต้องระวังจะขัดแย้งกับคนมีอิทธิพลเพราะคุณไปขัดขวางผลประโยชน์เขา   ที่ทำงานส่วนตัวจะเกิดความคิดหรือไอเดียใหม่ ๆ มาลงมือทำ   ที่ขายอาหารการกินทุกประเภทจะเริ่มมีลูกค้าประจำมากขึ้น
การเงิน : ช่วงนี้คุณจะเครียดกับรายจ่ายอยู่บ้าง จำเป็นต้องเหนื่อยทำเองเต็มที่จึงจะมีรายรับงอกเงย  บางคนจะได้ส่วนแบ่งผลกำไรจากการลงทุน แต่ญาติสนิทมาขอเจรจาเรื่องยืมเงินก้อน  หรือนำทรัพย์สินมาจำนอง  คุณจะมีปัญหาหรือปากเสียงกับคนที่ติดต่อธุรกิจ  ด้วยเรื่องเอกสารสัญญา  บัญชี หรือ ใบค้ำประกัน
ความรัก : ช่วงนี้คนที่ควงแขนเป็นแฟนกันมานานจะได้ตกลงทำสัญญาใจ หรือ ความสัมพันธ์พัฒนามากขึ้น  บางคู่จะได้เริ่มทำธุรกิจอะไรบางอย่างด้วยกัน หรือคนรักจะเป็นฝ่ายสนับสนุนด้านเงินทุนและจัดทำให้ 
โสด/ม่าย : ที่ทะเลาะเบาะแว้งกันอยู่ คิดไม่ตกว่าจะจัดการอย่างไร  ทางที่ดีให้เผชิญหน้าและคุยกันตามความรู้สึก ทุกอย่างก็จะลงตัว
สุขภาพ : ระวังเรื่องอาหารการกินให้มาก ในช่วงนี้   
โชคลาภ : เริ่มมีเข้ามาบ้าง
 


ดวงราศีมีนราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 15 มี.ค.-14 เม.ย.)
การงาน :
ช่วงนี้ธุรกิจการค้าจะมีคนเห็นคุณค่า ยิ่งทำงานฝีมือ งานที่ต้องใช้ไอเดียสร้างสรรค์ อาจจะได้รางวัลเพราะฝีมือโดดเด่น คนที่ทำงานประจำช่วงนี้จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ถูกเจ้านายเรียกไปตักเตือนโดยไม่สอบสวน งานเกี่ยวกับการให้บริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงนายทุนกะทันหัน จะผิดหวังกับเจ้านายที่รับปากอะไรไว้แล้วไม่ทำอย่างที่พูด
การเงิน : ช่วงนี้รายรับก็ไม่ขาดมือหรอกแต่ใช้จ่ายไม่ค่อยคล่องมือเท่าไหร่นัก เงินจะเข้ามาเยอะ แต่มีดวงต้องเสียเงินแบบไม่ควรจะเสีย เป็นรูรั่วที่ลูกน้องหรือบริวารบางส่วนทำให้เดือดร้อน รายจ่ายประจำบ้านจะเยอะกว่าเก่า หากใครวาดโครงการด้านต่างประเทศเอาไว้จะได้รู้ได้เห็นประสบการณ์ใหม่ๆแต่ต้องจ่ายเงินเพื่อลงทุนในสิ่งเหล่านี้ด้วย
ความรัก : ช่วงนี้คู่ครองคนรักของคุณจะมีอารมณ์ร้ายหรือหงุดหงิดอยู่ตลอดเวลา ใครเข้าหน้าก็ไม่ติด ควรหลีกเลี่ยงการปะทะกันด้วยการอยู่ห่างๆ อย่าเสนอแนะอะไรเป็นดีที่สุด  ระวังมีมือที่สามเข้ามายุ่มย่ามในชีวิตครอบครัวของคุณบ้างแต่ยังไม่ใช่เรื่องใหญ่ 
โสด/ม่าย : คนโสดจะมีคนพยายามยุให้คุณโกรธกับคนที่คุณสนิทสนมอยู่ บางทีแค่พูดถึง จู่ๆกับกลายเป็นว่าคุณไปนินทาเขา  
สุขภาพ : สุขภาพแข็งแรงดี  
โชคลาภ : มีจากทรัพย์สินเดิม

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Popular Stories