SEX+LOVE+MONEY  

Icon March 27, 2012 - 09:23
ดูดวง Lisa Horoscope
กดที่รูปเพื่อดูรูปใหญ่

Horoscope ประจำวันที่ 28 มีนาคม - 3 เมษายน 2555

มาฉลองครบรอบ 13 ปีกับ Lisa ด้วยเนื้อหาสาระมากมายที่เรามีมาฝากเสมอ แล้วอย่าลืมแวะมาเช็กดวงที่หน้านี้กันด้วยนะ

 

ดวงราศีเมษชาวราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 15 เม.ย. - 14 พ.ค.)

การงาน : ช่วงนี้จะมีคนมาขอให้คุณสั่งสอนชี้แนะหรือหางานให้เขาทำ จะได้ปรับปรุงกิจการให้สวยงามหรือใหญ่โตขึ้นโดยมีคนให้ความช่วยเหลือ บางคนจะได้เรียนรู้งานเพิ่มเติมได้เข้าร่วมประชุมสัมมนากับคนหลากหลายอาชีพ ที่ชำนาญด้านใดด้านหนึ่งเป็นพิเศษจะได้ชื่อเสียงเกียรติยศแบบคาดไม่ถึง
การเงิน : คุณจะมีรายได้ที่พอกพูนมากขึ้นจากการขายสินค้าแบบขายตรง รายรับรายจ่ายตอนนี้ถือว่าไปได้สวย แต่จะใช้เงินมือฟุ่มเฟือยเกินไป งานพิเศษ งานนอกเวลาจะทำรายได้มากขึ้น จะเสียเงินซื้อข้าวของชิ้นใหญ่ที่เกินกำลังตัวเอง ที่อยู่ในวัยรุ่นจะได้ชักชวนกันไปเที่ยวสนุกสนานกับกลุ่มเพื่อนฝูงและเสียเงินเสียทองไปแบบสุรุ่ยสุร่าย
ความรัก : ช่วงนี้ความสัมพันธ์ในครอบครัวค่อนข้างเครียด แต่ถือว่ายังมีสถานภาพดีอยู่ อย่าคิดอะไรเป็นจริงเป็นจังมากนัก  ที่แต่งงานกันมานานจะเริ่มไม่ค่อยลงตัว ระวังจะถูกคนแย่งของรัก ที่มีบุตรบริวารอยู่ในช่วงวัยรุ่น ระวังการพูดจาสั่งสอนจะทำให้ลูกหลานเครียดได้ง่ายจนทำอะไรผิดพลาด  
โสด/ม่าย : จะรู้สึกเบื่อๆอยากๆกับการมีแฟน
สุขภาพ : ระวังโรคไส้ติ่งหรืออาการปวดท้องไม่มีสาเหตุ
โชคลาภ : มีเล็กน้อย


ดวงราศีพฤษภราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

การงาน : ช่วงนี้คุณจะทำตัวอวดดีอวดเบ่งกับเพื่อนร่วมงานเพราะถือว่าเจ้านายไว้ใจให้อำนาจสั่งงาน  บางคนไม่พอใจทำให้เกิดเรื่องบานปลายในที่ทำงาน   งานที่เกี่ยวข้องกับเครื่องมือหรือเรื่องเทคโนโลยีอันทันสมัยจะทำให้งานของคุณเสียเวลาหยุดชะงักไปสักพัก  ธุรกิจแบบซื้อมาขายไปจะเป็นในทางที่ดี คนทำงานศิลปะที่มีความสามารถโดดเด่น
การเงิน : ช่วงนี้ต้องรอบคอบให้ถ้วนถี่เรื่องบัญชีรายรับ-รายจ่ายอย่าให้คนอื่นดูแลให้ มีโอกาสจะเสียเงินก้อนหนึ่งไปกับเหตุการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ใครที่ช่วงนี้กระเป๋าแฟบมานานช่วงนี้รายได้จะดีขึ้น แต่ต้องใช้จ่ายเงินก้อนหนึ่งไปเพื่อการลงทุนแบบด่วน ๆ หากขายสินค้าแบบไดเร็คเซลล์ ขายประกัน รายรับจะติดขัดสักหน่อย
ความรัก : ช่วงนี้มีดวงว่าคู่ครองเก่าจะกลับมาครองคู่กันใหม่ ถ้ามีปัญหาในครอบครัวอยู่ต่างฝ่ายต่างเริ่มต้นปรับตัวหันหน้ามาปรึกษากัน ระวังว่าลูกหลานบริวารจะทำให้เสียใจ
โสด/ม่าย : ความรักจะมีอุปสรรคอยู่บ้างเพราะผู้ใหญ่ในครอบครัวไม่เห็นด้วย ที่คบกันแบบเพื่อนก็ยังเป็นไปโดยบริสุทธิ์ใจไร้ที่ติ
สุขภาพ : ร่างกายแข็งแรงดี    
โชคลาภ : ยังไม่มีเข้ามา


ดวงราศีเมถุนราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

การงาน : ช่วงนี้หน้าที่รับผิดชอบในงานประจำจะหนักขึ้น เพราะเพื่อนร่วมงานจะไม่ให้ความร่วมไม้ร่วมมือด้วยทำให้เครียดหนัก งานด้านที่ใช้ ไอเดียสร้างสรรค์ มียอดสั่งซื้อเพิ่ม จะได้เดินทางต่างถิ่นเพื่อเจรจาติดต่อกับหน่วยงานอื่นๆ ถ้ากำลังวิ่งเต้นโยกย้ายเปลี่ยนตำแหน่งเปลี่ยนแผนกอยู่เจ้านายจะให้ความช่วยเหลือ
การเงิน : ช่วงนี้การเงินเข้าออกมาดี  รายรับรายจ่ายมีให้ได้ใช้ได้จ่ายเต็มที่ แต่อย่าเพิ่งหวังเงินเก็บ เพราะจะไม่มีเหลือ พอมีเข้ามาก็มีเรื่องต้องให้คุณต้องนำออกมาใช้อยู่ตลอด  ใครที่คิดจะนำเงินก้อนไปใช้สำหรับโครงการซื้อบ้าน ซื้อรถยนต์ทำได้เพียงแค่ดู ๆ ไปก่อน เพราะคุณจะเจอประเภทอันที่ชอบก็ยังไม่มีเงินจ่ายพอ ส่วนที่มีพอจะจ่ายคุณก็ไม่ชอบ
ความรัก : ช่วงนี้ดวงความรักของคุณเริ่มดีขึ้น ที่เคยชวนทะเลาะกับคู่ครองคนรักบ่อยครั้งจะหันหน้าเข้าหากัน ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่ไม่ดีเพื่อคนรัก หรือที่อยากง้องอนกันก็ใช้จังหวะนี้แหละจะเหมาะสมและได้ผลดี
โสด/ม่าย : ผู้ใหญ่ที่เมตตาจะแนะนำหาคนดีมาให้ หรือเอ่ยคำชื่นชมคุณให้เพื่อนต่างเพศสักคนหนึ่งฟัง เป็นการทำหน้าที่พ่อสื่อแม่ชักอย่างดีทีเดียว
สุขภาพ : ระวังโรคภูมิแพ้  
โชคลาภ : มีเล็กน้อย


ราศีกรกฎราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.-14 ส.ค.)

การงาน : ช่วงนี้คนทำธุรกิจการค้าจะได้อยู่ท่ามกลางผู้คนแปลกหน้า  ผลงานที่คุณตั้งใจทำไว้จะได้นำเสนอและมีคนสนใจเพียบ ถ้าทำงานในสถาบันการเงินจะถูกโจมตีให้เหตุผิดพลาดของลูกน้องบริวาร ธุรกิจประเภทของตกแต่งสวยงามหรืองานที่ใช้จินตนาการสร้างสรรค์จะมีคนมาช่วยเหลือสนับสนุนดี
การเงิน : ช่วงนี้เงินทองเข้ามือขวาออกมือซ้าย  งานเยอะเงินแยะ แต่อย่าไปเซ็นสัญญาอะไรพล่อย ๆ เพราะจะเสียรู้เขาทีหลัง โดยเฉพาะคนที่ขาดความรอบคอบอย่างคุณ ต้องพิจารณาให้ดีหรือมีคนอื่นช่วยดูแลอยู่ด้วย  ที่ค้างหนี้สินทั้งกับสถาบันการเงินหรือส่วนบุคคลจะสามารถหาเงินไปชำระได้เป็นบางส่วน
ความรัก : ช่วงนี้จะมีคนบางคนยื่นมือเข้ามาสอดแทรกปัญหาชีวิตคู่ของคุณที่เกิดขึ้นอยู่ แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคู่ของคุณ ทำให้การทะเลาะกันลุกลามบานปลายได้มาก 
โสด/ม่าย : ช่วงนี้คนโสดจะมีคนเพศเดียวกันเข้ามาแทรกกลางความรัก ที่รักชอบเพศเดียวกันอยู่แล้วก็ยังเกิดปัญหารักสามเส้า ใครไม่มีแฟนถือว่าดีที่สุดแล้ว
สุขภาพ : สุขภาพแข็งแรงดี
โชคลาภ : มีเข้ามาเรื่อยๆ


ดวงราศีสิงห์ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ส.ค.-14 ก.ย.)

การงาน : ช่วงนี้คนทำงานประจำนั่งโต๊ะจะรู้สึกเบื่อหน่ายความจำเจในที่ทำงาน หากรู้จักคุ้นเคยกับชาวต่างชาติหรือเคยทำงานกับคนต่างชาติมาก่อนก็ควรไต่ถามทาบทามขอไปทำงานกับเขาจะได้รับการตอบรับ อาชีพอิสระจะมีข้อผิดพลาดทางการงาน ขาดลูกน้องช่วยงานจนต้องรับงานน้อยลง
การเงิน : ช่วงนี้รายได้มาจากจ๊อบเล็กจ๊อบน้อยที่ทำให้ได้เงินนั้นมีเข้ามาเยอะแยะไปหมด ที่เพิ่งเปิดธุรกิจใหม่ๆจะเริ่มเข้ามาเรื่อยๆ แต่อย่าหวังเงินจำนวนเยอะเพราะรายรับจะ มาทีละเล็กละน้อยเท่านั้น  หากอยู่ร่วมบ้านในความปกครองของใครจะรู้สึกอึดอัดขัดใจเพราะมีการพูดกันถึงเรื่องปัญหารายรับและการใช้จ่าย อาจน้อยเนื้อต่ำใจเพราะมีคนลำเลิกบุญคุณ
ความรัก : ช่วงนี้ความรักเป็นไปในด้านดีแต่ตัวคุณเองนั่นแหละที่จะรู้สึกเบื่อหน่ายบรรยากาศในบ้าน หรือไม่คู่ครองคนรักของคุณก็จะต้องเดินทางบ่อยครั้ง ไม่ค่อยมีเวลาให้ทำเอาน้อยอกน้อยใจบ้าง
โสด/ม่าย : คนโสดในช่วงนี้มีดวงจะได้ทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกับเพื่อนต่างเพศที่ตัวเองสนใจอยู่ 
สุขภาพ : ร่างกายแข็งแรงดี 
โชคลาภ :
จะได้รับโชคลาภที่น่าพอใจ


ราศีกันย์ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ย.-14 ต.ค.)

การงาน : ช่วงนี้คนทำธุรกิจการค้าการเดินทางไปติดต่องานที่อื่นจะรุ่งกว่านิ่งอยู่กับที่ ยานพาหนะที่ใช้ในงานจะมีปัญหา พูดจาอะไรจะมีคนเข้าใจผิด จะกังวลใจเกี่ยวกับการทำงานใหม่ๆสั่งซื้อหรือนำเข้าสินค้าใดๆจะติดขัดล่าช้าในการติดต่อหรือขนส่ง เพื่อนร่วมงานของคุณจะตั้งตัวเป็นศัตรูคู่แข่ง
การเงิน : ช่วงนี้หากค้าขายอสังหาริมทรัพย์ ขายเครื่องก่อสร้าง หรือขายของตกแต่งบ้านจะมีรายได้เยอะขึ้น บางคนอยากจะลงทุนทำให้ต้องหมุนเงินมือเป็นระวิง ช่วงนี้ซื้อหวยบนดินเอาไว้บ้างอาจได้ลาภน่าตื่นเต้นยินดี  เล่นเกมตอบคำถามทางรายการโทรทัศน์ก็อาจได้รับโชค  มีเรื่องต้องใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับหนี้สินที่มีอยู่
ความรัก : ช่วงนี้คนที่มีคู่รักแล้วระวังคำพูดคำจาของตัวเอง และการทำงานที่อยู่ไม่นิ่งติดบ้านจะ สร้างความห่างเหินให้กับครอบครัว  จนเกิดการกระทบกระทั่งกัน  ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะโจมตีหรือใช้วาจาเสียดสี 
โสด/ม่าย : ความรักไม่ค่อยลงตัวนัก จะมีความร้อนรุ่มระส่ำระสาย คู่รักคล้ายจะทำตัวเป็นศัตรูคู่แข่งมากกว่าที่จะให้ความสุขใจ
สุขภาพ : สุขภาพแข็งแรงดี 
โชคลาภ : ยังไม่มี


ราศีตุลย์ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ต.ค.-14 พ.ย.)

การงาน : ช่วงนี้คนงานธุรกิจส่วนตัวแม้จะเหนื่อยหน่อยในช่วงเจอวิกฤต แต่จะผ่านไปได้ด้วยดี  คนทำงานประจำจะได้รับมอบหมายจากเจ้านายให้เดินทางไกลด้วยเรื่องงานแบบไม่ทันตั้งตัว  ระวังลูกน้องบริวารจะทำเรื่องให้ชื่อเสียงคุณต้องด่างพร้อยในหน้าที่การงาน  ที่รอเซ็นสัญญาหรือตกลงเริ่มต้นทำการค้าร่วมกับชาวต่างชาติอาจต้องรอไปอีกสักระยะ
การเงิน : ช่วงนี้เครื่องมือสื่อสารในที่ทำงานของคุณจะชำรุดเสียหาย ทำให้ต้องเสียเงินทองเป็นค่าซ่อมแซมหลายอย่าง จะได้เงินมาจากการขายทรัพย์สิน ลูกหลานบริวารจะใช้จ่ายฟุ่มเฟือย มีโอกาสได้เดินทางไกล ได้ตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องจ่ายเงินซื้อ บริจาคทรัพย์ช่วยเหลือองค์กรสาธารณะกุศลเสียบ้างดวงจะได้ดียิ่งๆขึ้น
ความรัก : ช่วงนี้ชีวิตครอบครัวจะยุ่งเหยิงจะทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ชิด ถูกคนเข้าใจผิดว่าเป็นมือที่สามเข้าไปยุ่มย่ามในครอบครัวคนอื่นเขา คุณผู้หญิงจะหวานอมขมกลืนกับญาติพี่น้องของคู่ครองคนรัก
โสด/ม่าย : เพื่อนต่างเพศจะเข้ามายุ่งกับการใช้ชีวิตของคุณมากเกินไป อาจทำตัวเป็นเจ้าเข้าเจ้าของจนคุณอึดอัด
สุขภาพ : สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงนัก  
โชคลาภ : ยังไม่ต้องหวัง


ราศีพิจิกราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ย.-14 ธ.ค.)

การงาน : ช่วงนี้หากติดต่อการค้ากับชาวต่างชาติไม่ว่าด้านใดจะก้าวหน้า กิจการงานส่วนหนึ่งของคุณจะมีผู้ตั้งตัวเป็นฝ่ายตรงข้าม อาจมีคนคิดเอาเปรียบในการทำธุรกิจการค้าร่วมกับคุณ ไม่ว่าเจรจาตกลงกับใครจำเป็นต้องเซ็นเอกสารสัญญาให้รอบคอบ ต้องระวังจะมีการเปลี่ยนแปลงพลิกแพลงเปลี่ยนแปลงกะทันหัน
การเงิน : ช่วงนี้รายรับจะมีสะพัดจากหลายทาง ได้รับการแบ่งสรรปันส่วนผลประโยชน์จากสิ่งที่ทำทิ้งเอาไว้นานแล้ว ค้าขายจะได้เงินๆทองๆเป็นที่น่าพอใจแต่กว่าจะได้มาก็ต้องปวดหัวกับปัญหาจุกจิกที่มีเข้ามาเยอะ จะได้ลาภจากการเก็งกำไรสินค้าหรือซื้อหุ้นอย่างน่าพอใจ แต่จะเสียค่าใช้จ่ายเพราะการเดินทางไกลค่อนข้างมาก
ความรัก : ช่วงนี้จะมีปัญหากับคู่ครองคนรักเพราะคิดว่าอีกฝ่ายมองไม่เห็นความดีของสิ่งที่คุณทำให้   ที่เคยระหองระแหงหรือแยกบ้านกันอยู่ก็จะมีเพื่อนฝูงญาติมิตรคอยเป็นกาวใจ หรือประสานความเข้าใจให้
โสด / ม่าย : จะได้ผลประโยชน์บางอย่างจากผู้ใหญ่ จะมีเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจใหม่ๆเข้ามาใกล้ชิด
สุขภาพ : สุขภาพดีกว่าเดิม  
โชคลาภ : มีเข้ามาเรื่อยๆ
 


ราศีธนูราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 15 ธ.ค-14 ม.ค.)

การงาน : ช่วงนี้ลูกน้องบริวารของคุณเองจะนำปัญหาเดิมๆเข้ามาให้แก้แล้วแก้อีก คนทำงานอิสระที่เกี่ยวกับประมูลแข่งขัน ต้องระวังวาจาของตัวเองจะทำให้เสียผลประโยชน์ งานประจำจะเครียดและอาจถูกพิจารณาจากผู้ใหญ่ให้โยกย้ายแผนกงานไปทำที่คุณไม่ชอบ  หรืออาจถูกสั่งย้ายเพราะปัญหาภายในองค์กรเกิดวิกฤต
การเงิน : ช่วงนี้รายได้รายรับกว่าจะได้เงินเข้ามาคุณจำเป็นต้องลงทุนลงแรงเหนื่อยยากไปก่อน เจรจาต่อรองเรื่องทรัพย์สินผลประโยชน์จะไม่ค่อยได้อย่างใจนัก ที่เป็นหนี้จะหาเงินไม่ทันจ่ายต้องเสียดอกเบี้ยเพิ่ม  ค้าขายจะไม่ได้เงินดีเท่าที่ควร บางคนจะได้นำของมีค่ามีราคาที่เก็บสะสมไว้เป็นงานอดิเรกออกมาแปรสภาพเป็นเงินเก็บไว้อุ่นใจกับตนเอง
ความรัก : ช่วงนี้ความรักยังไม่ราบรื่น มีเรื่องจุกจิกให้ต้องสะสาง ญาติผู้ใหญ่จะนำเรื่องเดือดร้อนหรือมีเรื่องให้ช่วยเหลือเรื่องคดีความ คุณอาจตกอยู่ในภาวะน้ำท่วมปาก 
โสด/ม่าย : รักใครชอบใครต้องเก็บไว้ในใจ คนที่คิดว่าจะช่วยเหลือในเรื่องความรักกลับมาหักหลังคุณ ที่มีแฟนแล้วอีกฝ่ายจะทำให้คุณหงุดหงิดเสียอารมณ์
สุขภาพ : มีปัญหาสุขภาพเล็กน้อย 
โชคลาภ : จะได้จากการทำงาน


ราศีมังกรราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค.-14 ก.พ.)

การงาน : ช่วงนี้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณจะส่งเสริมให้ธุรกิจส่วนตัวก้าวหน้า แต่ระวังจะขัดแย้งกับคนเก่า ๆ ที่เขาทำมาก่อน  อาจจะไปทำให้ธุรกิจบางอย่างของคนอื่นเสียผลประโยชน์จนเกิดความขัดแย้งกัน ระวังเรื่องการใส่ร้ายหรือถูกกลั่นแกล้งเอาไว้บ้าง คนทำงานประจำจะถูกทดสอบเกี่ยวกับระบบงานเก่า ๆ เพื่อศักยภาพในการทำงาน
การเงิน : เงินทองผลประโยชน์ที่เข้ามือมาในช่วงนี้จะจากไปแบบกะทันหัน หากทำงานที่ต้องเดินทางอยู่เสมอช่วงนี้จะเดินทางน้อยลงหรือพักชั่วคราว คนทำงานด้านช่างทุกแขนงจะได้รับการติดต่อจ้างงานใหม่ๆมีเงินเบี้ยเลี้ยงหรือได้รางวัลพิเศษ ค้าขายจะมีคนสนับสนุนส่งเสริมให้ได้เงินดีขึ้น หรือสามารถขยายกิจการให้มีลูกค้ามากขึ้น
ความรัก : ช่วงที่ผ่านมาคุณได้มองข้ามสิ่งเล็กๆน้อยๆบางอย่างไป ทำให้คู่ครองคนรักน้อยใจเสียใจกับการกระทำเหมือนไม่สนใจไยดีของคุณ อาจเกิดมีมือที่สามเข้ามาทำให้ครอบครัวของคุณ แตกแยกได้ถ้าไม่ระวังให้ดีๆ
โสด/ม่าย : จะเกิดความไม่เข้าใจกันกับเพื่อนต่างเพศที่เพิ่งคบหาได้ไม่นาน จนอาจหันหลังให้กันไปเลย
สุขภาพ : สุขภาพไม่มีปัญหา
โชคลาภ : ยังต้องรอ


ราศีกุมภ์ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.พ.-14 มี.ค.)

การงาน : ช่วงนี้งานแฮนด์เมด หรืองานที่ใช้ความสามารถทางฝีไม้ลายมือของคุณจะส่งผลดีกับงานและเงินในกระเป๋าได้มาก นำเสนอความคิดใหม่ๆจะได้รับการเห็นด้วยจากคนรอบข้าง ถ้าทำหน้าที่เป็นตัวกลางประสานงานระหว่างองค์กรมีโอกาสจะความไว้วางใจมากขึ้น  ได้รับผิดชอบในตำแหน่งที่มีศักยภาพมากขึ้น
การเงิน : ช่วงนี้รายรับเข้ามาแบบฝืด ๆ ต้องระมัดระวังการใช้จ่าย อย่าใจเร็วด่วนได้กับเรื่องการลงทุน  เพราะหุ้นส่วนจะทำให้เสียเงินเสียผลประโยชน์หรือ   ในช่วงนี้คุณจะถูกผลักดันให้เข้าไปเกี่ยวข้องกับปัญหาปากท้องการเงินของคนอื่น อาชีพประเภทเสี่ยงๆจะได้รายรับพิเศษ งานอิสระประเภทที่ต้องเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้
ความรัก : ช่วงนี้อาจเกิดความขัดแย้งกับคู่ครองคนรัก ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายความรักไม่ค่อยสมบูรณ์ คนแต่งงานแล้วช่วงนี้เพื่อนฝูงหรือญาติมิตรจะค่อนข้างมีบทบาทกับการตัดสินใจเรื่องชีวิตครอบครัวสูง ต้องระวังจะเสียชื่อเสียงเพราะไปยุ่งเกี่ยวกับคนมีเจ้าของแล้ว
โสด/ม่าย : ที่เป็นโสดจะเจอคนถูกใจ
สุขภาพ : สุขภาพสมบูรณ์ดี 
โชคลาภ : ผลเริ่มมีเข้ามาเล็กน้อย


ดวงราศีมีนราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 15 มี.ค.-14 เม.ย.)

การงาน : ช่วงนี้คนกินเงินเดือนประจำจะมีเสียงตำหนิติติงเป็นเชิงกดดันจากเจ้านาย งานด้านการใช้ความคิดวิเคราะห์  เช่น นักวางแผน งานด้านกลยุทธ์  จะมีคู่แข่งเข้ามาหวังเลื่อยขาเก้าอี้คุณ ติดต่อประสานงานนัดแนะกับใครจะค่อนข้างล้มเหลวเพราะเหตุปัจจัยหลายอย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้  ต้องแก้ไขปัญหาแบบเร่งด่วนแทบไม่ได้หลับได้นอน
การเงิน : ช่วงนี้รายรับหดหาย ร่อยหรอไปทุกวัน ระวังจะเสียทรัพย์หรือจะมีคนมาชุบมือเปิบในทรัพย์สินเงินทองที่คุณควรจะได้ คุณจะรู้สึกอึดอัดกับคนที่มาทวงบุญคุณเพราะจะพูดจาบิดเบือนความจริงให้คุณเสียหาย  จะได้ขายทรัพย์สินสักอย่างหนึ่งที่ได้เงินก้อนใหญ่ บางคนจะได้รับเงินมัดจำค่าจ้างทำงานบางอย่างล่วงหน้า
ความรัก : ในช่วงนี้ครอบครัวความรักของคุณจะมีความสุขดีแบบพอเพียง ต่างคนต่างให้ความสนใจในกันและกัน คนที่มีคู่แล้วไม่ว่าหญิงหรือชายหากคิดจะมีลูกหลานสืบสกุลในช่วงนี้โอกาสที่จะสมหวังมีสูง 
โสด/ม่าย : คนโสดที่ความรักยังไปไม่ค่อยถึงไหน ช่วงนี้เป็นช่วงที่สามารถลงเอยกันได้ เข้าใจกันดีขึ้น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Popular Stories